ทริปเปิ้ลบี สปีด

สินค้าพร้อมส่ง ทั่วประเทศ
จ่ายเบาๆ 390 บาท
หุ่นสวย ปลอดภัย

มาทำความรู้จักกับ
แอล-คาร์นิทีนฟูมาเรต
L-carnitine fumarate
จุดเด่น
• คาร์นิทีนคุณภาพสูง ชนิดเม็ดแคปซูล
• อยู่ในรูปของ Fumarate ดีต่อนักกีฬา
• เสริมการทำงานเซลล์หัวใจและกล้ามเนื้อลาย
• เร่งระบบการเผาผลาญ ลดอาการเหนื่อยล้า
• เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย
L-Carnitine Fumarate
ถ้าคุณต้องการทานคาร์นิทีนคุณภาพสูงของ Nadear ในรูปอื่นที่ไม่ได้เป็นแบบน้ำคุณก็ต้องเลือกตัวนี้เลย L Carnitine Fumarate ซึ่งเป็นชนิดเม็ดแคปซูล โดยทุกๆหนึ่งหน่วยบริโภคของ L Carnitine Fumarate จะให้คาร์นิทีนบริสุทธิ์มากถึง 500 มิลลิกรัม

คุณสมบัติของคาร์นิทีนนอกจากจะช่วยเพิ่มสมรรถนะให้กับนักกีฬาและบำรุงหัวใจและหลอดเลือดในร่างกายแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักและรักษาโรคอ้วน โดยมีการกล่าวอ้างถึงสรรพคุณนี้ในการค้นคว้า ศึกษา วิจัยในปัจจุบันที่เกี่ยวคล้องกับคาร์นิทีน

มีการตีพิมพ์บทความการศึกษาวิจัยของจีนในหนังสือ Acta Nutrimenta Sinica ซึ่งจากการศึกษาวิจัยพบว่าการรับประทานคาร์นิทีน 2 กรัม (L Carnitine Fumarate 4 แคปซูล) ต่อวันสำหรับกลุ่มคนทดลองที่ออกกำลังกายและควบคุมการทานอาหารมีผลในการลดน้ำหนักอย่างมีนัยสำคัญมากกว่ากลุ่มคนทดลองที่ไม่ได้รับประทานคาร์นิทีน

และที่สำคัญคาร์นิทีนมีสองประเภทที่แตกต่างกันคือ L-carnitine และ D-carnitine ซึ่งตัว D-carnitine อาจจะเป็นพิษ

โดยขนาดรับประทานสำหรับผู้ใหญ่ให้ทานไม่เกินวันละ 2-3 กรัมต่อวัน
และหากผู้ที่ต้องการการลดน้ำหนัก อน่างเร่งด่วน สามารถทานๆด้วันละ2แคปซูลคะ
สาวๆทราบแล้วนะคะว่า Tripple B Speed ของนาเดียเด่นอย่างไรและหากต้องการความเร็ว ควรทำอย่างที่แนะนำนะคะ

คำถามที่พบบ่อย : แอลคาร์นีทีนเนี่ยแม่มด นาเดียได้ยินมานานมากแล้ว คืออะไรคะ?
ตอบ : มันอาจเป็นยาอายุวัฒนะคะงานหลักของมันคือ ให้พลังงานแก่เซลล์หัวใจและกล้ามเนื้อลาย ยังช่วยในการควบคุมภาวะน้ำตาลต่ำในเลือดและยังมีประโยชน์ของผู้ป่วยโรคตับ ไต อีกด้วย

แอลคาร์นีทีนมีบทบาทของการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานดังนั้นนักกีฬาจึงนิยมนำไปใช้ในการทานก่อนออกกำลังกายเพื่อลดไขมันและให้พลังงาน

เนื้อสัตว์และนมมีแหล่งแอลคาร์นีทีน ไม่มีขนาดเฉพาะของการรับประทานของกรดอมิโนชนิดนี้ แต่คนอเมริกันนิยมทานวันละ 100 – 300 มิลลกรัม ส่วนนักกีฬาจะอยู่ที่ 500 – 1000 มิลลิกรัม แอลคาร์นีทีนถ้าได้รับมากกกว่า 1000 มิลลิกรัมอาจมีกลิ่นตัวคล้ายคาวปลา แต่กลิ่นมันจะหายไปเองเมื่อเราลดขนาดลง
แต่สำหรับสาวเอเชีย นาเดียทำมาเพื่อสนองความต้องการและเหมาะสมให้แล้วคะ รู้แล้วรอไร สั่งสิค่ะ